[Black Friday 2018] Cơ hội TỐT NHẤT NĂM để mua hosting/theme/plugin/domain…

Black Friday như mọi khi vẫn là tâm điểm mua sắm lớn nhất trong năm.

Black Friday năm nay rơi vào ngày 23/11/2018.

Đây là thời điểm các nhà cung cấp hosting/ theme/domain…tung ra chương trình Giảm giá lớn nhất của họ trong năm.

Và tất nhiên, đây là thời điểm TỐT NHẤT NĂM để chúng ta tậu về cho mình hosting/theme/domain hay software bấy lâu nay thèm thuồng nhưng không mua được vì giá còn cao!

Dưới đây là tổng hợp của mình 1 số khuyến mãi của các nhà cung cấp hot nhất Việt Nam hiện tại.

Một số nhà cung cấp đã triển khai chương trình, một số thì đang chờ đợi nhưng sẽ sớm tung ra con bài trong nay mai. Một số có thể triển khai sớm hơn dự kiến.

Vì thế để cập nhật được liên tục khuyến mãi Black Friday năm nay, bạn nên bookmark trang này (bằng cách bấm Ctrl + D) để theo dõi thường xuyên cập nhật, tránh bỏ sót uổng phí.

Do số lượng nhà cung cấp khá nhiều nên không thể tránh khỏi sai sót đáng tiếc, nếu bạn nào thấy coupon không hiệu lực thì vui lòng báo lại cho mình ở phần bình luận nhé!

Hosting

HawkHost

Giới thiệu sơ lược nhà cung cấp hosting Hawkhost
Hawkhost là nhà cung cấp hosting/VPS nước ngoài được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại Việt Nam. Ưu điểm lớn nhất của Hawkhost ở đây có lẽ là giá cả rất cạnh tranh mà chất lượng cao. Chỉ với 2.99$ /tháng (chưa áp dụng mã giảm giá), bạn có thể mua gói hosting không giới hạn số lượng website cài đặt, không giới hạn băng thông & database tại đây. Ngoài ra, nó có máy chủ đặt ở Hongkong và Singapore cho tốc độ về Việt Nam nhanh vượt trội.

 

Theo thông báo chính thức, Black Friday 2018 của Hawk Host sẽ bắt đầu và kết thúc trong vòng 4 ngày, cụ thể như sau:

 • Thời gian bắt đầu: đang diễn ra
 • Thời gian kết thúc: 12h59 ngày 26/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Black Friday năm nay, Hawkhost mang đến hai lựa chọn cho khách hàng:

 • Giảm giá lên tới 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên, hoặc
 • Giảm giá lên tới 55% trọn đời (giảm giá trọn đời tức gia hạn lần tiếp theo vẫn được giảm giá 55%)
Lấy Coupon – Giảm 70% hóa đơn thanh toán đầu tiên

Lấy CouponGiảm 55% trọn đờistablehost-black-friday-2018

StableHost

Giới thiệu sơ lược nhà cung cấp hosting StableHost
 Stableshost là nhà cung cấp hosting nước ngoài được đông đảo người Việt tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay (bên cạnh Hawkhost). Ưu điểm của nó là tốc độ nhanh, ổn định và giá cả phải chăng. Stablehost còn thường xuyên tung ra khuyến mãi hấp dẫn hơn các nhà cung cấp khác.

 

StableHost năm nay tung ra chương trình khuyến mãi chỉ trong 2 ngày Black Friday và Cyber Monday (nhằm ngày 23/11 và 26/11) với mức giảm giá giống nhau là 80% cho năm đầu tiên.

Lấy Coupon – Giảm 80% năm đầu tiên (Black Friday – 1 ngày duy nhất 23/11)

Lấy CouponGiảm 80% năm đầu tiên (Cyber Monday – 1 ngày duy nhất 26/11)

Theo nhận định của mình thì khuyến mãi Black Friday 2018 này của Stablehost không mấy hấp dẫn vì không có giảm giá trọn đời.

Do đó, mình vẫn thích khuyến mãi Black Friday của Hawkhost và mình khuyên bạn nếu muốn mua hosting thì ưu tiên mua Hawkhost.

Nếu bạn muốn mua khuyến mãi trọn đời 50% của StableHost thì có thể xem bài hướng dẫn mua hosting bên dưới.


azdigi black friday 2018

Azdigi

Giới thiệu sơ lược nhà cung cấp hosting Azdigi
Azdigi là nhà cung cấp hosting Việt Nam được nhiều người đăng ký sử dụng gần đây. Ưu điểm của nó là tốc độ cao, máy chủ đặt ở Việt Nam không lo đứt cáp và hỗ trợ support cực tốt. Người sáng lập ra Azdigi không ai khác chính là blogger nổi tiếng Thạch Phạm với trang thachpham.com. Azdigi còn thường xuyên tung ra chương trình giảm giá gia hạn cho cả khách hàng cũ, điều mà đa số nhà cung cấp hosting khác không có.

 

 • Thời gian bắt đầu: đang diễn ra
 • Thời gian kết thúc: 26/11/2018
Lấy Coupon – Giảm 30% trọn đời

Lấy CouponGiảm 60% một lần

Giảm 15% cho các khách gia hạn dịch vụ ở tất cả dịch vụ SSD Hosting và SSD VPS. Khách hàng sẽ cần liên hệ phòng kinh doanh tại sale@azdigi.com hoặc phòng thanh toán tại billing@azdigi.com để được hỗ trợ giảm giá khi gia hạn dịch vụ.


WordPress Theme

cybermonday-themeforest-2018

ThemeForest – CodeCanyon

Giới thiệu sơ lược về Themeforest và CodeCanyon
ThemeForest và CodeCanyon là chợ cung cấp theme/plugin lớn nhất thế giới hiện nay. Theme/plugin ở đây có chất lượng cao, trải qua sự kiểm định chặt chẽ của đội ngũ Envato, đáp ứng hầu như mọi yêu cầu của bạn. Một số theme nổi tiếng ở đây có thể kể đến như Flatsome, Avada, The7, Newspaper, X theme, Soledad…Đặc biệt theme ở đây bạn mua chỉ 1 lần nhưng được update mãi mãi. Ngoài ra bạn cũng có thể cài trên nhiều website khác, tuy nhiên các website này thì không được cập nhật và support như website cài license chính thức đầu tiên.

 

Không nằm ngoài dự đoán, khuyến mãi lớn nhất năm nay sẽ được ThemeForest – CodeCanyon tung phát pháo với Cyber Monday: giảm giá trên 200 theme & plugin lên đến 50%.

Đây là cơ hội tốt nhất năm để sở hữu 1 theme chất lượng cao từ ThemeForest. Mình khuyên bạn nếu có ý định làm 1 website chuyên nghiệp thì nên chộp ngay cơ hội 1 năm có 1 lần này.

Ưu điểm mua theme ở đây là bạn chỉ mua 1 lần nhưng được cập nhật mãi mãi (ngoài ra, bạn có thể cài đặt theme/plugin trên nhiều website nhưng dĩ nhiên là các website này sẽ không được cập nhật/support).

Một số theme/plugin đang hot tại ThemeForest/CodeCanyon giảm giá 50%:

 • X theme, Jupiter, Total, Bridge, TheGem, Eduma, Hotel WordPress, Travel Booking…
 • WP Pricing Table plugin, Ultimate Membership Pro plugin…

Thời gian khuyến mãi Cyber Monday: đang diễn ra

Thời gian kết thúc Cyber Monday: đến hết 27/11

Truy cập trang giảm giá 50% TẠI ĐÂY


mythemeshop black friday 2018

MythemeShop

Giới thiệu sơ lược nhà cung cấp theme/plugin MythemeShop
MythemeShop là nhà cung cấp theme/plugin được đông đảo người Việt biết đến. Nhiều blogger nổi tiếng Việt Nam và thế giới cũng đang sử dụng theme của MythemeShop. Không chỉ có WordPress theme, MythemeShop còn tập trung phát triển plugin, trong đó có nhiều plugin chất lượng được rất nhiều người sử dụng. Cho đến nay, họ đã có đến 120 theme và 33 plugin (bao gồm miễn phí và có phí). Về cá nhân mình, sau khi trải nghiệm rất nhiều theme, cuối cùng mình cũng quyết định quay trở lại với MythemeShop vì những ưu điểm vượt trội do nó mang lại (vietblogkiemtien.net đang sử dụng theme Schema của MTS).

 

Black Friday năm nay, MythemeShop tung ra chương trình khuyến mãi khác với mọi năm: giảm giá gói Extended Membership chỉ còn 99.47$ / năm (không giảm giá lẻ theme & plugin)

Với gói này, bạn được sử dụng trên 100 theme có phí và trên 18 theme có phí của MTS trên 20 domain.

Ngoài ra, bạn còn được sử dụng thêm các phần mềm nổi tiếng của nhà phát triển thứ 3 (đã cùng hợp tác với MythemeShop trong Black Friday năm nay) như: Hotjar, Improvely, Boomerang, Uptimerobot, SocialBee, Boast.

mythemeshop black friday 2018 (1)

Đây là các phần mềm giúp bạn tăng traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi, hỗ trợ email marketing, theo dõi uptime của website, tự động post bài lên mạng xã hội…

Thời gian khuyến mãi: từ nay đến 24/11

Truy cập trang khuyến mãi TẠI ĐÂY


black friday theme-junkie 2018

Theme-Junkie

Giới thiệu sơ lược nhà cung cấp theme Theme-Junkie
 Theme-Junkie cũng là nhà cung cấp theme được người nhiều sử dụng ở Việt Nam. Ưu điểm cũng Theme-Junkie là thiết kế tinh giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu tối thiểu của 1 website. Điều này cũng giúp cho tốc độ tải trang của nó rất nhanh. Ngoài ra, Theme-Junkie là 1 trong những nhà cung cấp theme có giá rẻ nhất hiện nay. Theme ở đây rất thích hợp cho các bạn mới tập tành làm website.

 

Black Friday/Cyber Monday năm nay, Theme-Jukie cũng tung ra chương trình giảm giá hấp dẫn: giảm đến 75% cho gói 1 năm và gói trọn đời ,tương ứng với 24$ và 49$.

Với gói này, bạn được sử dụng trên 55 theme, update và support 1 năm và trọn đời trên không giới hạn số lượng website.

Thời gian bắt đầu: đang diễn ra

Thời gian kết thúc: chưa thông báo

Truy cập trang khuyến mãi TẠI ĐÂY


WordPress Plugin

Khuyến mãi sẽ được cập nhật sớm! Các bạn chờ theo dõi nhé.


Domain (tên miền)

black friday 2018 namecheap

NameCheap

NameCheap là 1 trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất thế giới bên cạnh Godaddy và NameSilo. Bên cạnh domain, nó còncung cấp các dịch vụ khác như hosting, chứng chỉ SSL… với giá cả phải chăng. Hiện mảng tiên miền của NameCheap rất được đông đảo người dùng tại Việt Nam.

Không chỉ có tên miền, các dịch vụ sau đây cũng được NameCheap khuyến mãi trong dịp Black Friday

Tất cả giảm giá đều trên 90%, vô cùng hấp dẫn.

Thông tin mới nhất sẽ được Namecheap cập nhật ngay trên trang chủ https://namecheap.com, tuy nhiên mình cũng sẽ cung cấp thông tin nhanh nhất cùng những thủ thuật đặc biệt giúp bạn mua sắm dễ dàng ngay trong bài viết này.

Thời gian bắt đầu: 12h trưa ngày thứ 6, 23/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Thời gian kết thúc: chưa biết


Giờ bạn cần làm gì để chuẩn bị cho đợt SIÊU KHUYẾN MẠI này?

Bắt đầu từ dịp Black Friday năm ngoái 2017, Namecheap đã áp dụng cách thức tham gia mới. Thay vì nhanh chóng đăng ký và thanh toán ngay khi coupon có hiệu lực (việc này khiến hệ thống của họ quá tải liên tục), giờ mỗi khách hàng sẽ nhận một mã coupon giảm giá riêng và được phép sử dụng để đăng ký dịch vụ trong vòng 48 tiếng sau đó.

Nhiệm vụ của chúng ta giờ đơn giản hơn, chỉ cần chọn đúng deal cần mua, giật coupon và ung dung order khi nào có thời gian rảnh.

Tuy nhiên, để mọi thứ được suôn sẻ, bạn vẫn cần phải chuẩn bị trước ngay từ bây giờ, cụ thể như sau:

 1. Đăng ký tài khoản tại Namecheap nếu chưa có.
 2. Nạp tiền sẵn vào thẻ hoặc tài khoản thanh toán.
 3. Khi gần tới giờ chương trình bắt đầu hãy login vào tài khoản, truy cập tới trang khuyến mại để kịp bắt được coupon ưu đãi nhé.
 4. Khi nào đồng hồ đếm ngược kết thúc hãy nhanh tay click nút nhận coupon.

Thường deal ngon sẽ giới hạn số lượng coupon ít và đông người cùng chen chúc lấy, nên bạn cần thao tác thật nhanh tay.

Quy định chương trình:

 • Số lượng giới hạn nên ai đăng ký nhanh hơn sẽ được.
 • Giới hạn mỗi người chỉ lấy được 01 coupon của 01 deal.
 • Coupon ưu đãi sẽ có hiệu lực trong vòng 48h sau khi bạn nhận được.
 • Khuyến mại chỉ áp dụng cho năm đầu tiên mà thôi.
 • Thông tin giới hạn cụ thể mình sẽ update thêm vào bài viết sau.

Các phần mềm khác (Email Marketing, SEO Tools…)

GetResponse

Khuyến mãi sẽ được cập nhật sớm! Các bạn chờ theo dõi nhé.


black friday kwfinder

KWFinder

Giới thiệu sơ lược về KWFinder
 KwFinder được xem là công cụ nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp nhất của dân làm tiếp thị liên kết. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức để tìm ra những từ khóa “VÀNG” (nhiều truy cập, cạnh tranh thấp, tỷ lệ mua hàng cao). Không những thế, ngày nay, KWFinder còn có 1 tập hợp SEO Tools đầy đủ không kém cạnh gì Ahrefs: phân tích backlink, theo dõi thứ hạng từ khóa, phân tích SEO tổng thể…về giao diện mình thấy nó dễ dùng hơn Ahrefs, về giá cả chỉ bằng 1/2 Ahrefs. Tóm lại, đây là một công cụ đáng đồng tiền để làm tiếp thị liên kết chuyên nghiệp.

 

Black Friday năm nay, KWFinder tung ra chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn: GIẢM GIÁ TRỌN ĐỜI LÊN ĐẾN 30%

Thời gian bắt đầu: đang diễn ra

Thời gian kết thúc: 27/11/2018

Truy cập trang khuyến mãi TẠI ĐÂY

Để lại bình luận

Không có thời gian đọc online? Hãy tải checklist SEO On-page để dùng sau này trước khi xuất bản bài viết! Tại sao không?
Tải checklist
close-link
Checklist quá dài, tôi không thể nhớ hết được? Tại sao không tải checklist SEO On-page tóm lượt để kiểm tra bài viết mỗi khi xuất bản!
Tải checklist
close-link
FREE DOWNLOAD

Ebook Cài đặt & Sử dụng WordPress Siêu tốc

Ngắn gọn, dễ hiểu, nhìn vào làm được ngay.
DOWNLOAD NOW
close-link
Bài viết hơn 6,000 từ. Không có thời gian đọc online?
Hãy tải ebook về đọc offline!

DOWLOAD NOW
close-link
FREE DOWNLOAD

Ebook Hướng dẫn sử dụng GetResponse toàn tập

DOWNLOAD NOW
close-link